Vào ngày 18 tháng 4, Zhang Xiaoyong, Bộ trưởng Ủy ban Đảng link đăng nhập fb88 Đại học Bắc Trung Quốc, và phái đoàn link đăng nhập fb88 ông đã đến nhóm Yiji để điều tra. Wang Yongle, Chủ tịch và Thư ký Đảng link đăng nhập fb88 Tập đoàn Yiji, Shen Changmei, Phó Thư ký Ủy ban Đảng, Thư ký Ủy ban Thanh tra Kỷ luật, và Chủ tịch Công đoàn, Hua Chengtao, Trợ lý Tổng Giám đốc, Liu Rui, Feng Yu, Đại biểu.
Trong cuộc thảo luận, Wang Yongle đã giới thiệu tổng quan cơ bản link đăng nhập fb88 công ty và đổi mới khoa học và công nghệ, và nói rằng Tập đoàn Yiji và Đại học Bắc Trung Quốc có nhiều điểm tương thích trong đổi mới khoa học và công nghệ và đổi mới công nghiệp, và có một nền tảng hợp tác tốt. Hy vọng rằng cả hai bên sẽ tối ưu hóa cơ chế đào tạo tiến sĩ link đăng nhập fb88 Thạc sĩ và tiến sĩ, hợp tác sâu sắc trong các công nghệ tiên tiến, ứng dụng vật liệu mới, xây dựng đội ngũ tài năng, v.v., và cùng đóng góp cho sự phát triển chất lượng cao link đăng nhập fb88 ngành khoa học quốc phòng và công nghệ quốc phòng.
Zhang Xiaoyong đã giới thiệu tình hình trong việc xây dựng Trường Đại học North Central, Nghiên cứu khoa học và đào tạo tài năng. Hy vọng rằng hai bên sẽ cải thiện hơn nữa cơ chế hợp tác và trao đổi, đổi mới mô hình đào tạo tài năng trung tâm link đăng nhập fb88 trường, cùng thực hiện nghiên cứu trong các lĩnh vực như sản xuất thiết bị cao cấp và ứng dụng vật liệu mới, thúc đẩy xây dựng kỷ luật trường học và giúp phát triển chất lượng cao.
Zhang Xiaoyong và nhóm link đăng nhập fb88 ông đã đến thăm phòng triển lãm link đăng nhập fb88 công ty và dây chuyền sản xuất chi nhánh thứ năm.